ÔNG TRẦN VŨ

ÔNG TRẦN VŨ
Tổng Giám đốc
Công ty TNHH Dell Việt Nam

 

| TIỂU SỬ

Ông Trần Vũ hiện đang là Giám đốc điều hành kiêm Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Dell Việt Nam (gọi tắt là Dell Technologies Việt Nam) – trực thuộc Công ty công nghệ Dell Technologies lớn nhất thế giới chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện và đưa sáng tạo công nghệ đến với mọi người, mọi tổ chức ở mọi quy mô và lĩnh vực để giúp họ đổi mới và phát triển trong nền kinh tế số. 

Ông Trần Vũ có 30 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT và 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT ở khu vực ASEAN và Châu Á Thái Bình Dương. Trước khi làm việc tại Dell Technologies Việt Nam, ông là Tổng Giám đốc công ty Konica Minolta Việt Nam. 
 
Trong sự nghiệp của mình, ông từng đảm nhiệm nhiều cương vị quan trọng, bao gồm cả Giám đốc Khu vực kiêm Giám đốc Marketing và Phân phối. Ông cũng từng chịu trách nhiệm đàm phán về các giải pháp và dịch vụ CNTT với khách hàng trong nhiều năm. Trước khi làm việc tại Dell Technologies, ông Trần Vũ đã có 8 năm làm việc trong ngành CNTT tại Úc, 8 năm làm việc tại Singapore và 11 năm ở Việt Nam cho các công ty Lexmark Asia Pacific Singapore và APC-Schneider Electric Việt Nam, sau đó là Konica Minolta. 
 
Ông còn có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý hoạt động kinh doanh quốc tế, đặc biệt là tại các thị trường mới nổi – AEM.