ÔNG DƯƠNG LÊ MINH ĐỨC

ÔNG DƯƠNG LÊ MINH ĐỨC
Phó Giám đốc Trung tâm kinh doanh AI
FPT Smart Cloud

 

| TIỂU SỬ

Ông Dương Lê Minh Đức hiện đang đảm nhận vai trò Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh FPT.AI tại FPT Smart Cloud. Tốt nghiệp thạc sĩ tại University of Portsmouth, ông đã có nhiều năm kinh nghiệm phát triển kinh doanh các sản phẩm công nghệ cùng kinh nghiệm dày dặn trong xây dựng quan hệ & quản lý những đối tác công nghệ lớn như Microsoft, Nvidia, v.v.

Trong 3 năm cống hiến tại FPT, ông là người đặt nền móng cho sự phát triển của Nền tảng Trí tuệ nhân tạo toàn diện FPT.AI, đồng thời là Chuyên gia tư vấn chuyển đổi số cho các doanh nghiệp hàng đầu. Hiện nay, các giải pháp của FPT.AI như Hội thoại thông minh đa ngôn ngữ (Chatbot), giải pháp Trợ lý ảo tổng đài tiếng Việt (Voicebot), Nhận diện và trích xuất thông tin từ ảnh chụp tự động (OCR), Định danh khách hàng trực tuyến (eKYC)… đang được ứng dụng tại nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam và thế giới, trong đó, trong gần 40 doanh nghiệp nằm trong Top 100 các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, tiêu biểu như Home Credit, TPBank, Vietcombank, Vietnam Airlines, SSI, Honda, AIA… phục vụ hơn 12 triệu người dùng cuối.

| CHỦ ĐỀ

Trí tuệ nhân tạo (AI) – Tương lai của trải nghiệm khách hàng

| TÓM TẮT TRÌNH BÀY

Bài trình bày “Tương lai của Trải nghiệm khách hàng” đem tới những góc nhìn mới mẻ về cách thức tương tác, trao đổi thông tin giữa Doanh nghiệp và khách hàng trong thời đại số, và hình dung về một tương lai mới nơi công nghệ trở thành đòn bẩy cho những “cuộc hội thoại” mang lại tăng trưởng mạnh mẽ cho doanh nghiệp.