Ông Jay Qiu

Phó Chủ tịch phụ trách Trung tâm Kinh doanh quốc tế, HuaRay Technology Co.

 

TIỂU SỬ

Ông Jay Qiu là Phó Chủ tịch Trung tâm Kinh doanh quốc tế của Công ty Công nghệ HuaRay. Ông là một chuyên gia trong lĩnh vực thị giác máy và AGV có kinh nghiệm sâu sắc trong cả mảng công nghệ và kinh doanh. Ông đã dẫn dắt sự thành công của Trung tâm Kinh doanh quốc tế, triển khai hàng nghìn giải pháp cho hệ thống sản xuất thông minh trên khắp thế giới và thiết kế bố cục chiến lược toàn cầu để đạt được tốc độ tăng trưởng doanh số hàng năm nhanh chóng.

CHỦ ĐỀ

Công nghệ đột phá cho sản xuất thông minh

TÓM TẮT

Công ty Công nghệ HuaRay là một đơn vị chuyên nghiệp trong mảng sản xuất R&D, kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ thị giác máy và rô bốt tự động (AMR). Trọng tâm là sản xuất thông minh và công tác hậu cần, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu hài lòng cũng như nhu cầu của các khách hàng và kiến tạo giá trị nhằm giúp khách hàng giảm chi phí sản xuất, nâng cao độ thông minh của các nhà máy.
Là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, HuaRay tập trung vào sự đổi mới trong công nghệ. Hơn 60% nhân viên của chúng tôi đã và đang cống hiến cho việc Nghiên cứu và Phát triển (R&D), công ty hiện đang có gần 300 đơn xin cấp bằng sáng chế. HuaRay là công ty dẫn đầu trong nền công nghiệp hệ thống nhúng, tối ưu hình ảnh, thuật toán nhận dạng, định hướng – định vị – định thời, điều khiển chuyển động và các lĩnh vực kỹ thuật khác.
Các sản phẩm và giải pháp đến từ HuaRay thường được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực GTVT, công nghiệp ô tô, 3C, pin lithium, quang điện, chất bán dẫn và dược phẩm. Các sản phẩm thị giác máy của chúng tôi bao gồm camera quét khu công nghiệp, camera quét dòng, camera công nghiệp thông minh, cảm biến thị giác, camera công nghiệp 3D và ống kính. Những sản phẩm này đã được sử dụng trong nhận dạng code, OCR, đo thị lực, vị trí, phát hiện khuyết tật, và cung cấp khách hàng đa dạng sản phẩm trong một lần mua hàng. Các sản phẩm rô bốt di động tự động (AMR) của chúng tôi bao gồm rô bốt nâng, kéo, xe nâng và rô bốt phân loại, chủ yếu được sử dụng cho kho hậu cần và xử lý vật liệu, nhằm cung cấp các giải pháp xử lý thông minh đầu – cuối.
Dựa trên nhiều năm trau dồi công nghệ AI trong lĩnh vực công nghiệp và hệ sinh thái IoT công nghiệp đã hình thành, HuaRay đã và đang phát triển với lợi thế công nghệ của công ty và tiếp tục cung cấp cho khách hàng toàn cầu những sản phẩm tốt hơn và dịch vụ chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi đã giúp mang lại quá trình số hóa ngành công nghiệp và trở thành chuyên gia trong việc nâng cao hiệu quả và trí tuệ công nghiệp.
Trong bài phát biểu này, Phó Chủ tịch của chúng tôi, ông Jay Qiu, sẽ giới thiệu chi tiết hơn về Huaray, bao gồm cả các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi. Các thành công và điểm nổi bật của doanh nghiệp của chúng tôi cũng sẽ được mô tả trong bài phát biểu này.