Bà Trần Diễm Chi

Đại diện Backbase tại Việt Nam

TIỂU SỬ

Với thành tích xuất sắc về các sáng kiến chuyển đổi số ở một số ngân hàng, các phương pháp tiếp cận chiến lược và tư vấn của bà đã giúp các ngân hàng lên vị thế mới bằng các công nghệ tiên tiến, kiến trúc hiện đại và khung chiến lược.
Trước khi gia nhập Backbase, bà đã chứng tỏ năng lực và khả năng am hiểu thị trường Việt Nam khi có kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức Fidelity Information Services, F5 Networks, IBM và Oracle.

CHỦ ĐỀ

Chiến lược ngân hàng đa kênh – chìa khóa gắn kết khách hàng trong kỷ nguyên số

TÓM TẮT

Những nhà sáng tạo đột phá đang tìm kiếm cơ hội kích hoạt các thị trường ngách còn bỏ ngỏ và thu hút các khách hàng từ những ứng dụng all-in-one và mang lại các trải nghiệm hấp dẫn. Sự phát triển của các công ty công nghệ lớn (Big Tech) và các ngân hàng số trực tuyến (neobanks) có thể dễ dàng nhận thấy trên khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, những trải nghiệm như Netflix mang tính tương tác và cá nhân hóa, mọi lúc, mọi nơi. Điều này đặt ra những thách thức trực tiếp đối với các ngân hàng đương nhiệm hiện chỉ đang cung cấp trải nghiệm dưới mức tối ưu cho người dùng với các mô hình kinh doanh dựa trên sự thiếu quan tâm của khách hàng. Với tham vọng chiếm được một phần thị trường, không gì có thể ngăn cản các doanh nghiệp mới gia nhập cuộc chơi này.

Tại buổi hội thảo, bà Chi Trần – Đại diện Backbase tại Việt Nam sẽ chia sẻ nội dung về:

– Những kinh nghiệm từ các công ty công nghệ lớn mà các ngân hàng có thể học hỏi để gia tăng mức độ gắn kết với khách hàng tốt hơn

– Sáng tạo chiến lược đa kênh mang lại trải nghiệm liền mạch cho khách hàng 

– Tận dụng hiệu ứng số nhân – sử dụng các nguồn lực hiện có, xây dựng hiệu quả và tiếp cận công nghệ mới để tăng tốc độ đưa sản phẩm ra thị trường, gia tăng doanh thu và tính khác biệt hóa.