Tech Mahindra Vietnam

Địa chỉ:Tech Mahindra Vietnam Company Ltd., 2136, Tầng 21, Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (84) 344009844
Website: www.techmahindra.com

Giới thiệu về công ty

Về Tech Mahindra
Tech Mahindra đại diện cho thế giới kết nối cung cấp các trải nghiệm công nghệ thông tin sáng tạo lấy khách hàng làm trung tâm, hỗ trợ các Doanh nghiệp, Hiệp hội và toàn Cộng đồng cùng Phát triển™. Công ty chúng tôi được định giá 4.9 tỉ USD, với hơn 125.700 chuyên gia trên khắp 90 quốc gia, hỗ trợ 941 khách hàng toàn cầu gồm cả những công ty trong Fortune 500. Các trải nghiệm thiết kế số tích hợp, các nền tảng cải tiến và tài sản tái sử dụng của chúng tôi được kết nối với nhau qua một loạt các công nghệ để mang lại những trải nghiệm và giá trị kinh doanh hữu hình cho các bên liên quan. Tech Mahindra là công ty xếp hạng cao nhất trong số các công ty không đến từ Mỹ trong danh sách Forbes Global Digital 100 (2018) và trong danh sách Forbes Fab 50 công ty tại Châu Á (2018).
Chúng tôi là thành viên của Tập đoàn Mahindra, được định giá 21 tỉ USD và có hơn 200.000 nhân viên trên hơn 100 quốc gia. Tập đoàn hoạt động trong những ngành công nghệ trọng điểm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, đảm nhận vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực động cơ kéo, xe đa dụng, phụ tùng after-market, công nghệ thông tin và mô hình sở hữu kỳ nghỉ.


Tech Mahindra tại Việt Nam
Tech Mahindra đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2012 và hoạt động tại văn phòng đăng ký tại Hà Nội. Chúng tôi tập trung vào một số các ngành công nghiệp chính trong nước như BFSI (Ngân hàng, Dịch vụ tài chính & Bảo hiểm), Khối Chính phủ và Kinh tế Nhà nước, Du lịch và Logistics, v.v.
Tech Mahindra đã làm việc với một số thương hiệu hàng đầu trong nước trong việc chuyển đổi kỹ thuật số và khởi động các dự án kinh doanh trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.


Các dịch vụ Tài chính & Ngân hàng
Với kinh nghiệm hơn hai thập kỷ cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các ngành Ngân hàng bán lẻ, Cho vay & Cho thuê, Thẻ, Quản lý tài sản, Ngân hàng đầu tư, Giao dịch chứng khoán và Bảo hiểm nhân thọ/phi nhân thọ, Tech Mahindra hỗ trợ trong việc định hướng thay đổi qua việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tiên tiến và những trải nghiệm khách hàng đột phá.


Đô thị thông minh
Với tư duy tiên phong, Tech Mahindra có được lợi thế trong việc quản lý các đề xuất kinh doanh Thành phố thông minh E2E, có khả năng áp dụng kiến thức chuyên môn vào các cơ hội lên kế hoạch CNTT tổng thể, Kế hoạch chi tiết giải pháp thành phố thông minh, Chiến lược & kế hoạch UMAC với kinh nghiệm dày dạn trong vai trò Nhà cung cấp dịch vụ quản lý và tích hợp chủ.
Tech Mahindra đã hỗ trợ một loạt các thành phố trên toàn cầu thực hiện dự án thành phố thông minh và giúp họ tận dụng công nghệ để quản lý và cung cấp các dịch vụ công dân tốt hơn.


IoT
Tech Mahindra cung cấp các dịch vụ đầu cuối trong lĩnh vực Internet vạn vật, qua đó tạo một phân khúc thị trường thích hợp để tối đa hóa giá trị của khách hàng. Chuyên môn của Tech Mahindra trong các hệ thống ERP back-end như Oracle, SAP, Salesforce và nhiều giải pháp quy trình kinh doanh khác, cũng như trong IoT, khiến chúng tôi trở thành đối tác lý tưởng cho các khách hàng trong hành trình Chuyển đổi số của họ. Tech Mahindra hiện thực hóa việc kết nối các thiết bị và tài sản, nắm bắt sự đa dạng, phân tích các dữ liệu chưa được khai thác đạt tới trình độ đột phá.
Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Srinivasa Venugopal – Giám đốc Quốc gia, Việt Nam tại Srinivasa.Venugopal@TechMahindra.com