Scheneider Electric Việt Nam

Address: 364 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84) 24  3810 3103
Fax: (84) 24 3812 0477
Website: https://www.schneider-electric.us/vi/

Tại Schneider, chúng tôi tin rằng việc tiếp cận năng lượng và kỹ thuật số là quyền cơ bản của con người. Chúng tôi trao quyền cho tất cả để làm được nhiều hơn với nguồn lực ít hơn, đảm bảo chiến dịch Life Is On (thay đổi cách mọi người tiếp cận và sử dụng năng lượng) được thực hiện ở mọi nơi, cho mọi người, vào mọi thời điểm.

Schneider Electric phát triển các giải pháp và công nghệ kết nối để quản lý năng lượng và quy trình một cách an toàn, ổn định, hiệu quả và bền vững.. Schneider Electric hiện dẫn đầu trong tiến trình số hóa về quản lý năng lượng và tự động hóa cho các lĩnh vực Hộ gia đình, Tòa nhà, Trung tâm dữ liệu, Cơ sở hạ tầng và các ngành công nghiệp.

Chúng tôi cam kết sẽ giải phóng các khả năng vô hạn của một cộng đồng mở, toàn cầu, sáng tạo, đam mê với các giá trị: Ý nghĩa, Hòa nhập và Trao quyền mà chúng tôi mang lại.

Yoon Kim, Giám đốc điều hành của Schneider tại Việt Nam, Campuchia và Myanmar, đã chia sẻ suy nghĩ của mình:

“Chúng tôi rất tự hào về hành trình 25 năm tại Việt Nam, chúng tôi đã ở đây kể từ khi Việt Nam lần đầu tiên mở cửa kinh tế cho đầu tư nước ngoài. Trong 25 năm qua, chúng tôi đã đóng góp rất nhiều cho chương trình nghị sự phát triển của Việt Nam, khi phát triển hoạt động kinh doanh tại đây. Ví dụ, từ năm 1991 đến năm 1993, chúng tôi đã tham gia vào đường dây điện 500kW bắc-nam đầu tiên giữa Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Vào năm 1996, chúng tôi đã mở nhà máy sản xuất và sau đó chúng tôi tích hợp với các doanh nghiệp Telvent và Invensys vào năm 2011-2014. Năm 2017, chúng tôi đã mở nhà máy công nghệ cao tại Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Đó cũng là một năm mang tính bước ngoặt, khi chúng tôi lần đầu tiên ra mắt EcoStruxure tại Việt Nam.

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng năng lượng sẽ an toàn, đáng tin cậy, hiệu quả và bền vững bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng và giải pháp hiệu quả, đặc biệt là nền tảng EcoStruxure cho các doanh nghiệp và người sử dụng tại Việt Nam. Tại Hội nghị thượng đỉnh ngành công nghiệp 4.0 năm ngoái tại Hà Nội, chúng tôi đã tham gia một cuộc thảo luận nhóm về các thành phố thông minh, mà chúng tôi tin đó sẽ là bước tiếp theo cho sự phát triển của Việt Nam.

Chúng tôi đã ở Việt Nam được 25 năm và chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ có thể đóng góp cho Việt Nam trong ít nhất một phần tư thế kỷ tiếp theo.

Giới thiệu sản phẩm

• Giải pháp: Smart Energy, cụ thể là giải pháp về EcoStruxure Power và EcoStruxure Grid

• Sản phẩm: Easergy P3, SM6 connected, T30 , Easergy Micom