Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp & Giáo dục Tân Tiến

Trụ sở chính: Phòng 805-806, Tháp B, Tòa nhà Hong Kong Tower, 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

AIE Sài Gòn: Tầng 1, số 38, đường 33, Khu phố 2, Phường Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Tel: – Trụ sở chính : (84)  24 37 345 435/ 35 773 348
        – AIE Sài Gòn :(84)  28 36 369 843/ 36 369 844
Website: https://www.aie.com.vn/

Được thành lập từ năm 2005, AIE là đối tác tận tâm và chuyên nghiệp về giải pháp 3D cho khách hàng trong ngành công nghiệp cơ khí chế tạo tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đại lý chính thức, cung cấp các giải pháp công nghệ cao cấp bao gồm in 3D, đo kiểm 3D, phần mềm thiết kế và mô phỏng 3D từ những hãng hàng đầu trên thế giới.

Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết tư vấn và cung cấp giải pháp hiệu quả, phù hợp nhất với nhu cầu thực tế trong sản xuất của mỗi doanh nghiệp, giúp khách hàng giải quyết những thách thức trong quá trình sản xuất để có thể bứt phá và vượt lên trước các đối thủ cạnh tranh.

Giải pháp công nghệ 3D tân tiến của AIE có thể hỗ trợ toàn bộ quá trình từ thiết kế đến kiểm tra sản phẩm cuối, từ tạo mẫu nhanh để kiểm tra đánh giá các ý tưởng thiết kế đến chế tạo sản phẩm cuối bằng công nghệ in 3D.

Giới thiệu sản phẩm

Giải pháp in 3D ứng dụng từ tạo mẫu nhanh cho đến in linh kiện sản xuất

AIE là đại lý phân phối được ủy quyền tại Việt Nam của các hãng máy in hàng đầu thế giới. Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp in 3D ứng dụng trong sản xuất công nghiệp nhằm hỗ trợ khách hàng từ khâu thiết kế đến sản xuất.

Khách hàng có thể in 3D các chi tiết nhựa đòi hỏi độ cứng cao nhất với công nghệ sợi composite độc đáo từ Markforged hoặc chi tiết cần độ mịn bề mặt cực cao với máy in Uniontech hoặc in 3D kim loại với nhiều vật liệu khác nhau với dòng máy in công nghiệp chuyên dụng của SLM Solutions hoặc máy in Markforged.

Với kiến thức chuyên môn sâu rộng và đam mê lớn trong lĩnh vực in 3D, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn các giải pháp hiệu quả nhất với nhu cầu của doanh nghiệp.