CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOLOMIA

Address: 102 Thái Thịnh, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84) 989162800
Website: http://holomia.com/

Holomia là công ty chuyên về các giải pháp công nghệ Thực tế ảo hình thành năm 2016 dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn với hàng loạt kinh nghiệm triển khai các dự án công nghệ cao tại Việt Nam.
Tại Idea@showApec 2017 tại Đài Loan, dự án HOLOCARE – Giải pháp kết nối các bác sỹ toàn cầu bằng công nghệ thực tế ảo giúp hội chẩn mổ của Holomia đã đạt giải “Dự án đáng được đầu tư nhất ở tương lai”. Dựa trên lõi của sản phẩm là nền tảng Kết nối thực tế ảo đó, Holomia xây dựng tiếp các giải pháp ứng dụng VR/AR vào lĩnh vực Giáo dục đào tạo, Du lịch trải nghiệm, và Quảng cáo Bất động sản.
Sau 3 năm thành lập, Holomia đã có khách hàng là các công ty, tập đoàn trong nước cũng như quốc tế. Holomia cũng đã mang các sản phẩm của mình tới các vùng xa, các bệnh viện cho các bạn nhỏ khám phá những kiến thức khoa học hay vui chơi giải trí.
Giới thiệu sản phẩm

Edulab VR là lớp học Thực tế ảo cho mục đích huấn luyện, đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm nâng cao kiến thức.

Edulab VR giải quyết vấn đề giới hạn của không gian thực hành, chi phí đầu tư cho trang thiết bị thực nghiệm. Học viên được học tập, trao đổi trong thế giới ảo mà vẫn trực quan như trong thực tế.

Edulab tạo bản sao song sinh với thế giới thật, kết nối mọi người ở nhiều địa điểm vào:

+Phòng mổ ảo, phòng khám bệnh ảo cho đào tạo nâng cao kỹ năng của học viên, cán bộ y tế.

+Nhà xưởng công nghiệp cho công nhân kỹ sư thực tập theo quy trình.

Tại sự kiện này, Holomia giới thiệu ứng dụng demo trong ngành Y tế giúp các học viên, cán bộ ngành Y học hỏi quy trình, nâng cao kỹ năng.