Công ty TNHH Bosch Việt Nam

Address: Tầng 14, Tòa Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84) 28 6258 3690
Website: https://www.bosch.com.vn/

Bosch có mặt tại Việt Nam lần đầu tiên với một văn phòng đại diện vào năm 1994 và kể từ năm 2007, công ty được đại diện bởi Công ty TNHH Robert Bosch (Việt Nam). Bosch có văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh, với các văn phòng chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, và một Nhà máy Giải pháp hệ thống truyền động ở tỉnh Đồng Nai để sản xuất dây đai truyền lực biến đổi liên tục (CVT) trong ô tô. Ngoài ra, Bosch còn vận hành một trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ và các Giải pháp Doanh nghiệp (Công ty TNHH Robert Bosch Engineering & Business Solutions Việt Nam), cùng một Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2018, Bosch đã tuyển dụng khoảng 4.100 cộng sự tại Việt Nam. Bosch đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam bao gồm Phụ tùng và Thiết bị ô tô, Điện tử ô tô, Công nghệ điều khiển và truyền động, Dụng cụ cầm tay và Công nghệ toà nhà.

Giới thiệu sản phẩm

Tham gia hội nghị thượng đỉnh Công nghiệp 4.0, Bosch đã giới thiệu các công nghệ về Xây dựng và Kĩ thuật Truyền động & Điều khiển:

  • Là nhà cung cấp hệ thống bảo mật, an toàn và truyền thông dẫn đầu toàn cầu, Bosch Building Technologies sẽ giới thiệu Hệ thống Video hiện đại tích hợp với chức năng phân tích video thông minh có thể ứng dụng cho nhiều lĩnh vực như Giao thông, Khu dân cư và Thương mại, Sản xuất, v.v. Ngoài ra, các hệ thống có thể được tích hợp hoàn hảo với Địa chỉ công cộng, hệ thống Báo cháy và Kiểm soát truy cập tạo nên giải pháp tổng thể giúp xây dựng các thành phố thông minh hơn và an toàn hơn.

Là một trong những nhà cung cấp Kĩ thuật Truyền động và Điều khiển hàng đầu thế giới, Bosch Rexroth đảm bảo chuyển động hiệu quả, mạnh mẽ và an toàn trong các máy móc và hệ thống  với mọi quy mô. Công ty tích hợp kinh nghiệm ứng dụng toàn cầu trong các phân khúc thị trường của Ứng dụng di động, Ứng dụng máy móc và Kỹ thuật và Tự động hóa nhà máy. Với các thành phần thông minh, các giải pháp và dịch vụ hệ thống tùy chỉnh, Bosch Rexroth đang tạo ra môi trường cần thiết cho các ứng dụng được kết nối đầy đủ. Bosch Rexroth cung cấp cho khách hàng của mình thủy lực, công nghệ Kĩ thuật và Truyền động bằng điện, công nghệ bánh răng, công nghệ lắp ráp và truyển động tuyến tính, bao gồm phần mềm và giao diện cho tới Internet Vạn vật.