Công ty sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy

Address: 02 Nguyễn Chí Thanh, Phường Quảng Phú,Thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Tel: (84) 0255 3719 719
Fax: (84) 0255 3810 391
Website: www.vinasoycorp.vn

Vinasoy là đơn vị thành viên của Công ty Cổ Phần Đường Quảng Ngãi (QNS) được thành lập vào năm 1997 với chiến lược tập trung chuyên biệt vào sản xuất kinh doanh các sản phẩm từ đậu nành.
Các sản phẩm của Vinasoy đều được sản xuất từ 100% hạt đậu nành thiên nhiên chọn lọc, có xuất xứ rõ ràng, hoàn toàn không biến đổi gen và sử dụng dây chuyền thiết bị hiện đại, đồng bộ, khép kín của Tập đoàn Tetra Pak Thụy Điển.
Vinasoy hiện đang dẫn đầu trong ngành hàng sữa đậu nành bao bì giấy tại Việt Nam liên tục trong nhiều năm qua với hơn 80% thị phần. Sản lượng tiêu thụ của Vinasoy không ngừng tăng qua các năm, đặc biệt trong giai đoạn 2006-2017, bình quân mỗi năm tăng trưởng hơn 40%, góp phần đưa doanh thu năm 2018 lên hơn 4000 tỷ đồng. Liên tục 2 năm 2017 và 2018, Vinasoy nằm trong top 10 nhà sản xuất trong ngành FMCG được người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất. (*).
Vinasoy hiện có 3 Nhà máy ở 3 miền Bắc – Trung – Nam với tổng công suất lên đến 390 triệu lít, nằm trong top 5 nhà sản xuất sữa đậu nành lớn nhất thế giới, hằng năm cung cấp hơn 1,5 tỷ sản phẩm cho người tiêu dùng.
(*) Theo báo cáo Brand footprint công bố bởi Công ty Kantar Worldpanel năm 2018.
Giới thiệu sản phẩm

1. Sữa đậu nành Fami nguyên chất là sản phẩm đầu tiên của Vinasoy có mặt trên thị trường từ năm 1997, được làm từ 100% hạt đậu nành tự nhiên chọn lọc không biến đổi gen kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất từ châu Âu, giúp lưu giữ trọn vẹn những dưỡng chất quý giá cũng như hương vị thơm ngon, sánh mịn nguyên chất của đậu nành tự nhiên. Sữa đậu nành Fami nguyên chất giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng thiết yếu, đặc biệt là đạm đậu nành, vitamin, chất xơ, mang đến cho gia đình bạn sức khỏe và niềm vui mỗi ngày. Đến nay, Fami nguyên chất là thương hiệu có số lượng tiêu thụ đứng thứ 2 của Vinasoy, đóng góp hơn 40% sản lượng tiêu thụ mỗi năm và góp phần đưa Fami trở thành thương hiệu sữa đậu nành bán chạy số 1 Việt Nam.
Vào cuối tháng 7 /2019, sản phẩm Fami Nguyên Chất được cải tiến tăng thêm lượng đậu để thêm ngon sánh mịn, tung ra thị trường với hy vọng đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Trước xu hướng giảm đường chung của thế giới và Việt Nam. Tháng 6/2019, Fami nguyên chất phiên bản ít đường được giới thiệu ra thị trường và đã được người tiêu dùng đón nhận tích cực.

2. Sữa đậu nành Fami Canxi với công thức đột phá mới, tăng cường 8 vitamin và khoáng chất gồm Canxi, Kẽm, Magie, vitamin A, D3, B6, B9, B12, không chỉ giúp bổ sung và hấp thụ canxi tốt hơn cho xương chắc khỏe mà còn thêm vi chất giúp cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày.
Ra đời vào năm 2013, Fami canxi đã tạo ra sự đột phá giúp mở rộng ngành hàng sữa đậu nành nói chung đồng thời thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ cho toàn bộ nhãn hàng Fami.
Chỉ trong vòng 2 năm, Fami Canxi đã giúp tăng gấp đôi sản lượng tiêu thụ cho toàn bộ nhãn hàng Fami, và sau 4 năm vươn lên vị trí dẫn đầu về sản lượng tiêu thụ của Vinasoy, với tốc độ tăng trưởng bình quân mỗi năm hơn 40%. Trước xu hướng giảm đường chung của thế giới và Việt Nam. Tháng 6/2019, Fami Canxi phiên bản ít đường được giới thiệu ra thị trường và đã được người tiêu dùng đón nhận tích cực.

3. Vinasoy là nhãn hiệu cao cấp dẫn đầu về các sáng tạo, đổi mới trong ngành hàng sữa đậu nành có nhãn hiệu tại Việt Nam.
Từ 100% đậu nành hạt chọn lọc, qua quy trình sản xuất trên công nghệ thiết bị hiện đại của tập đoàn Tetra Pak, sữa đậu nành Vinasoy nguyên chất chắc lọc và kết hợp các dưỡng chất tinh túy nhất từ đậu nành tự nhiên là protein (3,2g/100ml) và isoflavones (12mg/100ml) theo tỉ lệ tối ưu nhất đem đến các lợi ích vượt trội cho người tiêu dùng, đặc biệt là phụ nữ.
Với công thức tối ưu giàu isoflavones và protein, Vinasoy nguyên chất giúp cân bằng nội tiết tố estrogen và chống oxy hóa, mang lại một cơ thể khỏe khoắn và làn da tươi tắn rạng ngời.

4. Sữa đậu nành Fami Go hương vị đậu đỏ nếp cẩm được làm từ 100% đậu nành hạt chọn lọc, kết hợp đậu đỏ và nếp cẩm. Cung cấp đầy đủ 4 dưỡng chất thiết yếu: đạm, bột, béo và vitamin. Fami Go là sản phẩm mới của năm 2018, nhằm phục vụ cho người tiêu dùng có lối sống năng động và bận rộn, đặc biệt là giới trẻ thành thị, không có đủ thời gian cho bữa ăn sáng hoàn chỉnh.

Fami Go được thiết kế đặc biệt cho bữa sáng nhanh, tăng cường 50% đạm đậu nành và hơn 40% năng lượng(*), không chỉ mang đến cho người tiêu dùng bữa sáng đủ chất, mà còn giúp khởi đầu ngày mới vui vẻ, hiệu quả.

5. Sữa đậu nành Fami Go hương vị mè đen nếp cẩm không chỉ cung cấp bữa sáng nhanh đầy đủ chất mà còn thêm lựa chọn hương vị. Mè đen rang vốn là thực phẩm có hương vị quen thuộc được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Bằng sự kết hợp khéo léo giữa đậu nành và mè đen thiên nhiên, Fami Go hương vị mè đen mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm uống sữa thêm mới lạ và thú vị. Hơn nữa, Fami Go còn được chế biến theo công thức cung cấp đầy đủ 4 dưỡng chất thiết yếu: đạm, bột, béo, vitamin giúp mang đến cho người tiêu dùng, đặc biệt giới trẻ thành thị có lối sống năng động và bận rộn những bữa ăn sáng nhanh ngon, đủ chất để bắt đầu ngày mới vui vẻ, hiệu quả.

Tin tức công ty

Tháng 6/2019, Vinasoy ra mắt sản phẩm Fami canxi mới với công thức đột phá mới, tăng cường 8 vitamin và khoáng chất gồm Canxi, Kẽm, Magie, vitamin A, D3, B6, B9, B12, không chỉ giúp bổ sung và hấp thụ canxi tốt hơn cho xương chắc khỏe mà còn thêm vi chất giúp cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày. Trước xu hướng giảm đường chung của thế giới và Việt Nam. Tháng 6/2019, Fami Canxi phiên bản ít đường được giới thiệu ra thị trường và đã được người tiêu dùng đón nhận tích cực.

Tháng 7/2019, Vinasoy ra mắt sản phẩm Fami nguyên chất mới với công thức cải tiến tăng thêm lượng đậu để thêm ngon sánh mịn, tung ra thị trường với hy vọng đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Đồng thời, Fami nguyên chất phiên bản ít đường cũng được giới thiệu ra thị trường và đã được người tiêu dùng đón nhận tích cực.