Công ty Cisco

Địa chỉ: Phòng 2301 – 2305, Keangnam Landmark 72 Tower, Khu E6, Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: +84. 4 39746 227
Fax: +84. 4 3 974 2790
Website: cisco.com/vn

Cisco là đơn vị dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ thông tin, giúp các công ty nắm bắt những cơ hội trong tương lai bằng cách chứng minh rằng điều thú vị có thể xảy ra khi bạn kết nối những thứ không liên quan trước quan trước đó. Tại Cisco, khách hàng là yếu tố đầu tiên và một phần thiết yếu trong DNA của chúng tôi là xây dựng những mối quan hệ đối tác – khách hàng lâu dài, làm việc cùng khách hàng để xác định nhu cầu của họ và cung cấp các giải pháp hỗ trợ cho thành công của họ.
Ngay từ khi bắt đầu, Cisco luôn trung thành với phương châm phát triển các giải pháp để giải quyết những thách thức cụ thể của từng khách hàng. Vợ chồng Len Bosack và Sandy Lerner cùng làm việc tại Đại học Stanford, muốn gửi thư điện tử cho nhau từ văn phòng được đặt các tòa nhà khác nhau nhưng không thể bởi những hạn chế về công nghệ. Một công nghệ cần phải được phát minh để giao tiếp với nhiều giao thức mạng cục bộ khác nhau; và như một kết quả của việc giải quyết thách thức cá nhân – thiết bị định tuyến hỗ trợ đa giao thức đa ra đời.
Đó là cách Cisco đã định hình tương lai của Internet bằng cách tạo ra các giá trị và cơ hội chưa từng có cho khách hàng, nhân viên, các nhà đầu tư và đối tác hệ sinh thái. Cisco đã và đang trở thành người dẫn đầu thế giới về mạng kết nối – thay đổi cách mọi người kết nối, giao tiếp và hợp tác với nhau.
Một số thông tin chính:
Thành lập năm 1984
NASDAQ: CSCO
Doanh thu quý IV/2014: 12,4 tỉ USD
Số lượng nhân viên tính đến quý IV/2014: 75 049