TẬP ĐOÀN FPT

Address: No.17 Duy Tan street, Dich Vong Hau Ward, Cau Giay District, Hanoi
Tel: (84) 24 7300 7300
Website: https://fpt.com.vn/

Thành lập ngày 13/09/1988, với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là CNTT và Viễn thông, FPT đã cung cấp dịch vụ tới 63/63 tỉnh thành tại Việt Nam và không ngừng mở rộng hoạt động trên thị trường toàn cầu với sự hiện diện tại 45 quốc gia. Trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 – Cuộc cách mạng SỐ, FPT tiên phong cung cấp dịch vụ chuyển đổi số toàn diện cho các tổ chức, doanh nghiệp trên quy mô toàn cầu.

FPT tập trung vào 03 khối, bao gồm:

  1. Công nghệ

FPT tư vấn, phát triển và triển khai những giải pháp, dịch vụ giúp các tổ chức, doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động, xây dựng các mô hình kinh doanh mới, nâng cao năng suất lao động và tiến tới mô hình của một tổ chức, doanh nghiệp vận hành dựa trên dữ liệu gần thời gian thực (Near Real-time Data-driven Enterprise)

  1. Viễn thông

FPT không ngừng nỗ lực đầu tư hạ tầng, nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ mới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm dịch vụ vượt trội.

  1. Giáo dục

Với mong muốn trở thành một hệ thống giáo dục Mega mang tính quốc tế, Tổ chức giáo dục FPT đã mở rộng đầy đủ các cấp học và áp dụng các công nghệ đào tạo tiên tiến nhất.