Ông Poovathungal Itteera Roy

S4_Mr. Poovathungal Itteera ROY

Ông Poovathungal Itteera Roy

Giám đốc Kinh doanh Tự động hóa khu vực Đông Bắc – Trung Á & Nhật Bản
Schneider Electric
Tiểu sử
PI Roy là nhà lãnh đạo trong mảng bán hàng, ông chịu trách nhiệm cho các cụm Bắc và Trung ở khu vực Đông Á Thái Bình Dương cho ngành kinh doanh Tự động hóa Năng lượng (nay gọi là Năng lượng Kĩ thuật số). Ông đứng đầu một nhóm chuyên gia bán hàng khu vực trên chín quốc gia trong khu vực EAJ trong ngành kinh doanh Tự động hóa năng lượng (nay là Năng lượng Kĩ thuật số).Trong sự nghiệp lâu dài của ông với Schneider với hơn 20 năm, ông Roy đã giữ nhiều vị trí khác nhau trong vai trò phát triển kinh doanh và bán hàng và ông cũng làm tại nhiều khu vực địa lý khác nhau bao gồm Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương.Ông đã dành một phần lớn sự nghiệp của mình để làm việc với các khách hàng tiện ích điện trên toàn khu vực và các khách hàng chuyên sâu về điện như Dầu khí, giao thông vận tải và công nghiệp.Ông có một nền tảng kỹ thuật chắc chắn về các giải pháp năng lượng kỹ thuật số, ông đã tiếp xúc với nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng trong lĩnh vực quản lý năng lượng và ông đóng vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến lộ trình phát triển các giải pháp quản lý năng lượng trong Schneider Electric.

Mục tiêu chính của ông là trở thành đối tác và cố vấn đáng tin cậy của khách hàng trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ.

Chủ đề
NĂNG LƯỢNG SỐ – CÔNG CỤ HỖ TRỢ CHÍNH CHO CÁC NỀN KINH TẾ KỸ THUẬT SỐ

Tóm tắt
Chúng tôi biết rằng nhu cầu năng lượng sẽ tiếp tục bùng nổ và tăng trưởng dưới áp lực của ba xu hướng lớn:
1. Quá trình khử cacbon – về cơ bản là sự tăng trưởng của năng lượng xanh và thực tế là hầu hết công suất thế hệ mới sắp ra mắt đều dựa trên năng lượng tái tạo – gió, mặt trời. Điều này về cơ bản là cách mạng hóa mô hình kinh doanh của khách hàng tiện ích.
2. Số hóa – là sự phổ biến dữ liệu mới đến từ các thiết bị hỗ trợ IOT (đồng hồ thông minh, cảm biến) trên lưới điện, điều này làm thay đổi căn bản cách thức kiểm soát và giám sát lưới điện
3. Phân cấp – được thúc đẩy bởi thế hệ địa phương và với vai trò mới của người tiêu dùng cũng là nhà sản xuất và có vai trò tích cực trong hệ sinh thái tiện ích bằng cách trở thành nhà tiêu dùng.
Quản lý cảnh quan năng lượng mới nổi phức tạp này là một trong những trụ cột chính của Công nghiệp 4.0 và thành công có thể đạt được trong tương lai. Số hóa các mạng điện là cách chuyển tiếp để giải quyết các yêu cầu mới nổi này
Schneider Electric đi đầu trong sáng kiến này bằng cách tận dụng Internet Vạn Vật mới nhất và các công nghệ dữ liệu lớn để cung cấp các giải pháp kỹ thuật số tiên tiến cho khách hàng của chúng tôi để giúp quản lý việc cung cấp năng lượng an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy
EcoStruxure là nền tảng kiến trúc IoT, “Cắm vào là chạy”, kiến trúc mở, có khả năng tương tác, nơi chúng tôi cộng tác với cộng đồng lớn nhất của các đối tác và các nhà phát triển ‘Hệ sinh thái trên sáu lĩnh vực chuyên môn – Năng lượng, CNTT, Xây dựng, Máy móc thiết bị, Thực vật, và Lưới điện.
EcoStruxure cho phép Đổi mới ở mọi cấp độ từ Sản phẩm kết nối đến Kiểm soát cạnh và Ứng dụng, Phân tích và Dịch vụ, để cung cấp các giải pháp đầu cuối cho bốn thị trường cuối: Xây dựng, Trung tâm dữ liệu, Công nghiệp và Cơ sở hạ tầng, mang lại giá trị nâng cao cùng sự an toàn , độ tin cậy, hiệu quả hoạt động, tính bền vững và kết nối cho khách hàng của chúng tôi.
EcoStruxure dẫn đầu trong chuyển đổi kỹ thuật số của ngành công nghiệp này với hơn 20.000 nhà tích hợp và phát triển hệ thống phần mềm, xây dựng các giải pháp mà hiện tại đang quản lý hơn 1,5 triệu tài sản.a