Ông Nguyễn Tuấn Anh

S5_Mr. Nguyen Tuan Anh

Ông Nguyễn Tuấn Anh

Tổng Giám đốc Grab Financial Group Việt Nam
Tiểu sử

Ông Nguyễn Tuấn Anh đã gắn bó với Grab Việt Nam từ những ngày đầu tiên và xây dựng đội ngũ Grab từ con số 0 đến hơn 800 nhân viên ngày hôm nay. Trong thời gian làm việc tại Grab, ông phụ trách hoạt động của các dịch vụ GrabTaxi, GrabCar và triển khai GrabBike, dịch vụ xe máy công nghệ đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á để đáp ứng nhu cầu di chuyển của những người trẻ, năng động và am hiểu công nghệ.

Dưới sự lãnh đạo của ông Nguyễn Tuấn Anh, Grab là công ty đầu tiên được cấp phép tham gia đề án thí điểm xe hợp đồng điện tử của Chính phủ Việt Nam. Grab cũng trở thành siêu ứng dụng đa dịch vụ hàng đầu đáp ứng những nhu cầu thiết yếu nhất trong cuộc sống hằng ngày của người dân Việt Nam.

Trước khi gia nhập Grab, ông Nguyễn Tuấn Anh đã sáng lập Geeky.vn, một nền tảng uy tín dành cho các kỹ sư tại Việt Nam và là CEO của TX Inc., một mạng xã hội Việt Nam dành cho những bạn học có nhu cầu kết nối với nhau. Ông cũng là người sáng lập Evolet, một cổng thông tin chuyên về đánh giá, và đã từng là thành viên Ban giám đốc của TGM, một trong những công ty hàng đầu về xuất bản và đào tạo phát triển khả năng con người. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình tại Singapore với vai trò là Giám đốc sản phẩm của Yahoo! Đông Nam Á, phụ trách một loạt các nền tảng sản phẩm như Mail, Messenger, 360…