Ông Ngô Việt Hải

S4_Mr. Ngo Viet Hai

Ông Ngô Việt Hải

Giám Đốc Kinh Doanh, Advantech Vietnam
Tiểu sử
Ông Ngô Việt Hải là Giám Đốc Kinh Doanh của Advantech Vietnam, người chịu trách nhiệm phát triển thị trường IIoT & EIoT cho Tập đoàn Advantech (Đài Loan) tại Việt Nam. Ông cũng là trưởng nhóm Kinh doanh mảng iFactory cho Advanteach khu vực Đông Nam Á. Advantech Việt Nam là thành viên thứ 27 của Tập đoàn Advantech – nhà cung cấp Máy tính Công nghiệp số 1 thế giới về cả doanh thu và nhận diện thương hiệu. Advantech còn được biết đến như một Tập đoàn về IoT hàng đầu với nền tảng WISE-PaaS do công ty sáng tạo và phát triển.
Trước khi trở thành Giám đốc Kinh doanh của Advantech Việt Nam vào năm 2018, ông Ngô Việt Hải từng có 6 năm là Phó Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ (Techpro) và đã làm việc với Advantech trong 15 năm với tư cách là đối tác kinh doanh tại Việt Nam, phụ trách phát triển thị trường thiết bị tự động hóa và tin học công nghiệp.
Ông Ngô Việt Hải đã đóng góp không nhỏ trong thành công của Advantech tại Việt Nam và hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong nước để triển khai thành công hàng trăm dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Nhà máy, giao thông, năng lượng và môi trường, viễn thông, quân sự… Hòa cùng sự phát triển của Advantech toàn cầu, ông và đội ngũ nhân sự tại Advantech Việt Nam vẫn luôn tích cực tham gia vào việc thúc đẩy công nghệ IoT cho các ứng dụng Công nghiệp 4.0 và Thành phố thông minh tại Việt Nam.
Ông Ngô Việt Hải tốt nghiệp trường Đại học Công nghiệp Hà Nội với chuyên ngành Kỹ sư Điện công nghiệp. Sau một năm làm việc tại phòng Công Nghệ Vật Liệu, thuộc Viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam, năm 2005, ông gia nhập Techpro với vai trò là Kỹ sư Kinh doanh. Trong thời gian này, ông đã tích lũy
nhiều kinh nghiệm quý giá và kiến thức hữu ích, đồng thời được tiếp cận với các công nghệ mới nhất để mang tới nhiều cơ hội cho các đối tác Việt Nam.