Ông Jingbo Wei

S1_Mr. Jingbo Wei

Ông Jingbo Wei

Giám đốc Dữ liệu
Tập đoàn Weshare

Tiểu sử
Jingbo có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong Phân tích nền tảng Big Data và Mô hình hóa, trong đó có hơn 8 năm trong lĩnh vực Mô hình quản lý và kiểm soát rủi ro tài chính. Ông gia nhập Weshare Group vào đầu năm 2017 và hiện đang lãnh đạo nhóm Mô Hình Hóa Big Data ở nước ngoài để hỗ trợ quản lý rủi ro tài chính, mô hình hợp tác kinh doanh tiềm năng giữa các tổ chức tài chính địa phương và các doanh nghiệp Fintech cũng như các chiến dịch Digital Marketing dựa trên nền tảng Big Data…
Trước khi gia nhập Weshare, Jingbo đã làm việc cho một trong những công ty Fintech hàng đầu Trung Quốc với tư cách là Trưởng nhóm quản lý rủi ro từ năm 2015 đến 2017, với SPSS Trung Quốc ông là Nhà khoa học dữ liệu cao cấp từ năm 2012 đến 2015.
Jingbo có bằng thạc sĩ Quản lý công nghiệp tại Đại học Công giáo Leuven và bằng thạc sĩ về Phân tích Marketing từ Đại học Ghent.

Chủ đề

Công nghệ và Dữ liệu Lớn thúc đẩy Toàn cầu hóa dịch vụ tài chính

Tóm tắt
Weshare Group là một công ty fintech hàng đầu tại Trung Quốc, với mạng lưới kinh doanh ở nước ngoài rộng khắp, với tám quốc gia trên toàn cầu bao gồm Nga, Mexico, Kenya, Nigeria, Ấn Độ, Indonesia, Philipines và Việt Nam. Công nghệ tài chính cốt lõi của Weshare sẽ cải tiến một cách sáng tạo Big Data để đánh giá rủi ro tín dụng tiềm năng giúp những người không có khả năng tiếp cận tín dụng truyền thống và hồ sơ lịch sử tín dụng được tiếp cận với dịch vụ tốt. Chuyên gia từ Weshare sẽ chia sẻ kinh nghiệm về nền tảng Big Data và Công nghệ cốt lõi của tập đoàn giúp các ngân hàng nội địa và tổ chức tài chính ở Việt Nam tận dụng dữ liệu, thực hiện các chiến dịch marketing kỹ thuật số trực tuyến một cách hiệu quả để có được các khách hàng mới tiềm năng, kiểm soát rủi ro đúng cách trong toàn bộ hệ thống xử lý cho vay cũng như quản lý tốt danh mục khách hàng tiềm năng và hiện có.