NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Address: 108 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, Việt Nam
Tel: (84) 24 3942 1030/ 1900 558 868
Fax: (84) 24 3942 1032
Website: https://www.vietinbank.vn

Chính thức bước vào hoạt động từ ngày 8/7/1988, Ngân hàng Công Thương Việt Nam (nay là Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – VietinBank) là ngân hàng chuyên doanh trong lĩnh vực công nghiệp, thương nghiệp. Sau 30 năm xây dựng, đổi mới và phát triển, VietinBank đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng ở Việt Nam với hệ thống gồm Trụ sở chính, 02 văn phòng đại diện, 7 công ty con, 9 đơn vị sự nghiệp, 155 chi nhánh và gần 1.000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh/thành phố trong cả nước. Trên thị trường quốc tế, VietinBank hội nhập mạnh mẽ với sự hiện diện của 2 chi nhánh ở Đức, 1 ngân hàng con 100% vốn tại Lào và 1 văn phòng đại diện ở Myanmar. Đối với VietinBank, năm 2018 đánh dấu quá trình 30 năm xây dựng và phát triển. Với những thành tích, nỗ lực vượt bậc, những đóng góp quan trọng, VietinBank đã vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất (lần thứ 2) và Cờ Thi đua của Chính phủ. Bên cạnh đó, năm 2018, VietinBank còn đạt được nhiều giải thưởng lớn do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước bình chọn, trao tặng như sau:
– Top 400 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới trao bởi Brand Finance
– Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới trao bởi Forbes
– Top Dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam
– Giải vàng Chất lượng Doanh nghiệp Quốc gia trong lĩnh vực doanh nghiệp dịch vụ quy mô lớn
– Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất 03 năm liền trao bởi Global Banking & Finance Review
– Đơn vị cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam 2018 và Ngân hàng cung cấp dịch vụ tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam trao bởi Global Finance
– Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam năm 2018 trao bởi Asian Banker
Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ ngân hàng tài chính hiện đại, an toàn, hiệu quả, VietinBank đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư nâng cấp hạ tầng công nghệ thông tin, kiện toàn mô hình tổ chức, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phục vụ sự nghiệp đổi mới và phát triển kinh tế của đất nước trong các lĩnh vực công nghiệp, thương nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ.
Giới thiệu sản phẩm

Dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử trên phần mềm kế toán của NC9

Nhanh chóng cập nhật những thay đổi trong thời đại công nghệ 4.0, VietinBank đã tiên phong xây dựng và thực hiện nhiều giải pháp thanh toán, chuyên biệt hóa giải pháp công nghệ, cung cấp tiện ích cho nhiều đối tượng khách hàng. Từ nền tảng hệ thống CoreBanking, VietinBank thực hiện cung cấp các giải pháp thanh toán cho các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực, từ cơ bản như: điện, nước, viễn thông, truyền hình, giao thông… tới đặc thù như: xổ số, dịch vụ hành chính công, chuỗi siêu thị, bất động sản… VietinBank và NC9 đã cùng phối hợp xây dựng giải pháp mang lại cho KHDN tiện ích thanh toán mới, hỗ trợ tích cực cho doanh nghiệp trong các hoạt động tài chính/phi tài chính với ngân hàng. Mang đến những lợi ích vượt trội, dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử trên phần mềm kế toán AMnote cho phép doanh nghiệp dễ dàng thực hiện các thao tác trên phần mềm kế toán với các chức năng: vấn tin tài khoản, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống VietinBank, tự động cập nhật giao dịch ghi có… Đây chính là giải pháp thiết thực khắc phục các vấn đề rủi ro sai sót của phương pháp thủ công trước đây, khi doanh nghiệp sau khi giao dịch qua ngân hàng phải tiếp tục hạch toán lại trên phần mềm kế toán. Theo đó, các giao dịch tài chính, phi tài chính giữa khách hàng với VietinBank thực hiện thành công trên phần mềm kế toán AMnote sẽ tự động hạch toán trên phần mềm kế toán và tài khoản ngân hàng. Chủ tài khoản hoặc người được ủy quyền chủ tài khoản có thể thực hiện phê duyệt các điện/giao dịch trên ứng dụng điện thoại VietinBank eFAST mọi lúc, mọi nơi, tăng tính kiểm soát trong các giao dịch của doanh nghiệp. Dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử trên phần mềm kế toán AMnote hứa hẹn sẽ mang đến hàng loạt các tiện ích mới mẻ, thuận tiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
Tin tức công ty

SME UNLIMITED

Dịch vụ chuyển tiền VND không giới hạn SPDV dành cho các DN vi mô và nhỏ.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp (KHDN) về một kênh giao dịch ngân hàng điện tử hiệu quả, tiết kiệm chi phí, thời gian giao dịch và hơn hết là sự đảm bảo an toàn trong giao dịch, VietinBank đã phát triển dịch vụ Ngân hàng điện tử eFAST với tốc độ giao dịch, tính bảo mật được coi trọng hàng đầu. Theo đó, các KHDN của VietinBank được cung cấp giải pháp đồng bộ: xử lý số lượng lớn giao dịch trong thời gian ngắn, đảm bảo các giao dịch nhanh chóng và thông suốt cho tất cả các KHDN. Hơn nữa, đối với khách hàng SME (khách hàng có doanh thu tối đa 200 tỷ đồng) khi lựa chọn dịch vụ chuyển tiền VNĐ không giới hạn trên kênh eFAST, khách hàng chỉ cần trả phí trọn gói 1 lần duy nhất chỉ từ 900.000 đồng cho toàn bộ giao dịch chuyển tiền VNĐ nội địa trong vòng 3 tháng hoặc từ 3 triệu đồng trong vòng 12 tháng kể từ ngày thanh toán đầy đủ phí trọn gói cho chu kỳ tương ứng. (Dịch vụ chuyển tiền theo chương trình bao gồm: các giao dịch chuyển khoản VNĐ trong phạm vi nước Việt Nam trong cùng hệ thống và khác hệ thống VietinBank) Gói giao dịch sẽ hỗ trợ khách hàng kế hoạch hóa chi phí chuyển tiền trong năm, đồng thời giảm thiểu số lượng hóa đơn, chứng từ về phí chuyển tiền. Chỉ cần đăng kí 1 lần duy nhất và hoàn toàn miễn phí đăng kí để trải nghiệm những tiện ích hiện đại của dịch vụ mang lại cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng SME. VietinBank tin rằng, Quý khách hàng “Chọn VietinBank SME, chạm thành công”. Kính mời Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ chi nhánh/ phòng giao dịch VietinBank toàn quốc để biết thêm thông tin và đăng kí trải nghiệm dịch vụ.