Công ty LOGIVAN

Địa chỉ:
– Hà Nội: Ô 10, tầng 3, D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
– TP.HCM: Tòa nhà Phượng Long, 504 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3
– Hải Phòng: 731,732, tầng 7, Tòa nhà Thành Đạt, 3 Lê Thánh Tông, quận Ngô Quyền
Tel: (84) 333131618
Website: https://www.logivan.com/
LOGIVAN là công ty công nghệ trong lĩnh vực vận tải, cung cấp dịch vụ vận tải, logistics trọn gói tin cậy, giá cạnh tranh, minh bạch cho tất cả Chủ hàng. Áp dụng công nghệ, LOGIVAN thay đổi quy trình vận tải truyền thống bằng việc xóa bỏ các tầng trung gian, kết nối trực tiếp Chủ hàng với xe tải rỗng quay đầu, giảm thiểu chi phí logistics và đảm bảo năng suất vận hành của từng đầu xe.
2 sản phẩm chủ chốt của LOGIVAN là 2 ứng dụng LOGIVAN Chủ hàng và LOGIVAN Chủ xe. Ứng dụng LOGIVAN Chủ hàng giúp các chủ hàng đặt xe tải trực tiếp qua điện thoại, nhận báo giá cạnh tranh và kiểm soát toàn bộ hành trình xe. Tính đến nay, LOGIVAN đã hợp tác và hỗ trợ được cho hơn 35,000 chủ hàng từ nhỏ lẻ tới doanh nghiệp. Phải kể đến những cái tên lớn như công ty AJINOMOTO Việt Nam, Công ty TNHH MIWON Việt Nam, Công ty sản xuất máy móc nông nghiệp Kubota Việt Nam, công ty Cổ phần Kết cấu thép & Thiết bị nâng Việt Nam Vinalift, …
Trong khi đó, ứng dụng LOGIVAN Chủ xe giúp Chủ xe có xe rỗng quay đầu tìm kiếm được hơn 400 đơn hàng mỗi ngày, tăng gấp đôi năng lực vận hành xe, giảm xe không, tăng thu nhập cho chủ xe Việt. Đã có hơn 45,000 Chủ xe toàn quốc đã sử dụng LOGIVAN để tìm đơn hàng vận chuyển, tăng thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Với số vốn được đầu tư cho tới thời điểm hiện tại là hơn 7.9 triệu đô la Mỹ từ các nhà đầu tư uy tín, nổi tiếng trong và ngoài nước, LOGIVAN với 3 văn phòng tại Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh cùng gần 200 nhân viên đang từng bước mang tới nền tảng thống nhất xe tải và quy trình vận tải chuyên nghiệp từ xử lý yêu cầu đến thực hiện dịch vụ. Và tất cả được tối ưu hóa bằng công nghệ.