HIKVISION VIET NAM

Address: PO3811-3812, Tầng 38, Keangnam Hanoi Landmark, E6 Khu Đô thị mới Cầu Giấy, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
Tel: (84) 24 7300 7586
Website: www.hikvision.com

Hikvision là một trong những nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới. Với đội ngũ R&D đông đảo có tay nghề cao, Hikvision đã sản xuất một bộ các sản phẩm và giải pháp toàn diện cho một loạt các thị trường dọc. Hướng theo tầm nhìn dài hạn của công ty, bên cạnh ngành bảo mật, Hikvision còn mở rộng phạm vi hoạt động tới ngành công nghệ nhà thông minh, tự động hóa công nghiệp, thiết bị điện tử ô tô. Các sản phẩm của Hikvision cung cấp cho người tiêu dùng cuối những thông tin và phân tích hữu ích phục vụ cho kinh doanh, giúp vận hành hiệu quả hơn và thành công hơn về mặt thương mại. Cam kết mang lại chất lượng và an toàn tối đa cho các sản phẩm của mình, Hikvision khuyến khích các đối tác tận dụng các tài nguyên an ninh mạng mà Hikvision cung cấp, bao gồm Trung tâm An ninh mạng Hikvision. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.hikvision.com.

Giới thiệu sản phẩm

Hikvision là nhà cung cấp giải pháp IoT với video là lĩnh vực trọng tâm. Các lĩnh vực kinh doanh của Hikvision bao gồm một loạt các dịch vụ bảo mật và dự án công nghệ mới.

Hikvision đồng thời tập trung vào các giải pháp dọc cho các lĩnh vực như Đô thị Thông minh, Giao thông, Tài chính & Ngân hàng, Sản xuất & Công nghiệp, Giáo dục, Tiện ích, Năng lượng & Khai thác, v.v.

Từ những ngày đầu thời kỳ số hóa cho đến kỷ nguyên trí tuệ 4.0 hiện nay, chúng tôi đã nắm bắt mọi cơ hội để phát triển ngành công nghiệp với các công nghệ tiên tiến của chúng tôi.

Khả năng và hiệu suất vượt trội của Hikvision trong ngành bảo mật và giám sát video đã được công nhận bởi các công ty phân tích hàng đầu và các giải thưởng toàn cầu.

Được công nhận là nhà cung cấp sản phẩm giám sát video hoàn chỉnh số 1 trên toàn thế giới trong 7 năm liên tiếp (2011-2017) bởi IHS Markit.