HPE – TECH DATA

Địa chỉ: Tòa Nhà Tuổi Trẻ, 60A Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, Việt Nam
Tel: (84-28) 3847 8000
Fax: (84-28) 3847 6000
Website
www.techdata.com
www.hpe.com

Hewlett Packard Enterprise (HPE), hãng công nghệ thông tin hàng đầu thế giới dành cho doanh nghiệp, với danh mục giải pháp toàn diện nhất và đội ngũ lãnh đạo tài năng và đầy kinh nghiệm trong ngành.

Trước khi tách khỏi công ty Hewlett Packard, thành lập năm 1939 bởi hai người đồng sáng lập Bill Hewlett và Dave Packard ở Palo Alto, Mỹ, HPE đã phát triển thành một công ty trị giá 57 tỷ đô la với hơn 250.000 nhân viên trên 170 quốc gia.

HPE cung cấp một danh mục giải pháp toàn diện nhất trong ngành, từ điện toán đám mây, trung tâm dữ liệu tới các ứng dụng nơi làm việc. Chúng tôi có các dịch vụ và giải pháp phù hợp để giúp công việc kinh doanh và môi trường công nghệ thông tin của quý vị hoạt động hiệu quả, năng suất và an toàn hơn.

Các giải pháp chuyên sâu và rộng khắp của chúng tôi xuyên suốt phần cứng, phần mềm và dịch vụ tạo điều kiện cho các khách hàng trên toàn thế giới đổi mới và đạt tới khả năng cạnh tranh cao nhất.

Tech Data kết nối thế giới với sức mạnh của công nghệ. Danh mục sản phẩm, dịch vụ và giải pháp toàn diện cùng với những kỹ năng, kiến thức chuyên môn sâu rộng về các công nghệ mới của chúng tôi giúp các đối tác kênh phân phối đưa ra thị trường những sản phẩm và giải pháp nhằm đám ứng nhu cầu kết nối, phát triển và tiến bộ của thế giới. Tech Data xếp thứ 88 trong danh sách Fortune 500® và đã được Fortune vinh danh là một trong những Công Ty Được Ngưỡng Mộ Nhất Thế Giới (World’s Most Admired Companies) trong 9 năm liên tiếp. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập: www.techdata.com  hoặc đồng hành cùng chúng tôi trên Twitter, LinkedIn và Facebook