Công ty TNHH Telegärtner Nhật Bản

Address: N-7F, N.E.S. Bldg., 22-14 Sakuragaoka-cho, Shibuya-ku, Tokyo 150-0031 JAPAN
Tel: (81) 3 6455 3210
Fax: (81) -3 6455 3212
Website: https://www.telegaertner.com/en/

Telegärtner Karl Gärtner GmbH Đức, thành lập năm 1945. Tập đoàn Telegärtner là nhà cung cấp vận hành toàn cầu các giải pháp hệ thống kết nối chuyên nghiệp đầu cuối trong các ứng dụng công nghệ truyền dẫn dữ liệu, viễn thông và tần số vô tuyến. Japan Telegärtner Limited là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Telegärtner Karl Gärtner GmbH Đức. Dòng sản phẩm của Telegärtner bao gồm, Giải pháp kết nối Ethernet dành cho doanh nghiệp và công nghiệp cho cáp đồng và cáp quang cũng như Giải pháp mạng truyền thông di động

Giới thiệu sản phẩm

Với sê-ri kết nối được mã hóa M12x1 IP67 X- và D, Telegärtner trả lời nhu cầu của ngành công nghiệp đối với hệ thống cáp liên lạc công nghiệp phù hợp theo tiêu chuẩn IEC 61918 quy định các đầu nối tròn M12x1 ở phiên bản 4 và 8 cực làm giao diện cắm.

Sê-ri kết nối Telegärtner STX M12x1 IP67 cho Đường sắt và Ứng dụng xe cung cấp các giải pháp khác nhau để ứng dụng trong môi trường khắc nghiệt.

Các Giải pháp Mạng lưới Di động

Độ tin cậy của kết nối thông tin di động chủ yếu phụ thuộc vào ăng-ten được sử dụng. Điều này phải đảm bảo truyền và nhận dữ liệu và tín hiệu đáng tin cậy ngay cả trong những điều kiện khó khăn nhất và tình huống căng thẳng.

Các giải pháp sản phẩm của Telegärtner cho Mạng truyền thông di động được phát triển bằng hệ thống CAD mạnh mẽ và được kiểm tra nghiêm ngặt với các máy phân tích mạng hiệu suất cao và băng ghế thử nghiệm điều chế trong Phòng thí nghiệm Telegärtner.