HTC VIVE

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Miss Áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM
Website: https://www.vive.com/vn/

HTC VIVE là nền tảng và hệ sinh thái Thực tế ảo tiên phong, xây dựng không gian trải nghiệm Thực tế ảo chân thực nhất với cuộc sống dành cho doanh nghiệp và cá nhân. Hệ sinh thái VIVE được xây dựng quanh phần cứng VR, phần mềm và nội dung cao cấp nhất trên thị trường. VIVE cho doanh nghiệp có phần cứng XR tốt nhất trong phân khúc; nền tảng VIVEPORT và cửa hàng ứng dụng; VIVE Enterprise Solutions dành cho khách hàng doanh nghiệp; VIVE X, chương trình thúc đẩy doanh nghiệp VR trị giá 100 triệu USD; VIVE STUDIOS, xưởng làm việc tạo ra các nội dung giải trí, trò chơi, và các nội dung cho doanh nghiệp; và VIVE ARTS cho những người sáng tạo văn hóa.

Sản phẩm & Dịch vụ
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị VR cao cấp, bao gồm các sản phẩm PC-VR như VIVE Pro, VIVE CE, VIVE Cosmos và sản phẩm AIO (all-in-one) như VIVE Focus Plus, cùng với hàng nghìn ứng dụng VR thông qua chợ ứng dụng VIVEPORT.
Bên cạnh đó chúng tôi cũng phối hợp với các đối tác phát triển nội dung để cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực như giáo dục, đào tạo, bất động sản, thiết kế nội thất, VR marketing, du lịch , y tế, và khu giải trí VR Games.