CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN FORTINET

Address: Tầng 12, Keangnam, 72 Phạm Hùng, Hà Nội
Tel: (84) 93 636 42 43
Website: https://www.fortinet.com/

Fortinet (NASDAQ: FTNT) cung cấp giải pháp an ninh bảo mật cho các công ty, nhà cung cấp dịch vụ cũng như tổ chức chính phủ lớn nhất trên thế giới. Fortinet củng cố sức mạnh của khách hàng thông qua an ninh thông minh và xuyên xuốt bao phủ khắp bề mặt tấn công và khả năng đảm nhiệm yêu cầu hiệu suất ngày càng cao của mạng không biên giới cho hôm nay và ngày mai. Chỉ kiến trúc Fortinet Security Fabric mới có thể cung cấp những tính năng bảo mật không thỏa hiệp để đưa ra được giải pháp cho những thách thức an ninh lớn nhất ở môi trường mạng, ứng dụng, đám mây hay di động. Fortinet đứng #1 trong số lượng thiết bị bảo mật bán ra trên toàn cầu và có hơn 375.000 khách hàng tin dùng Fortinet để bảo vệ hoạt động kinh doanh.

Giới thiệu sản phẩm

Giới thiệu Fortinet Security Fabric, một cách tiếp cận mang tính kiến ​​trúc có khả năng hợp nhất các công nghệ bảo mật sử dụng cho mạng kỹ thuật số, bao gồm multi-cloud, thiết bị đầu cuối, ứng dụng email và ứng dụng web và các điểm truy cập mạng thành một hệ thống bảo mật đơn lẻ tích hợp thông qua tổng hòa các tiêu chuẩn mở và một hệ điều hành chung.  Các giải pháp được củng cố thông qua việc tích hợp các công nghệ bảo vệ tiên tiến chống lại các mối đe dọa và một hệ thống tương quan, quản lý, điều phối và phân tích thống nhất. 

Fortinet Security Fabric được phát triển dựa trên những yếu tố chính sau: 

  • An ninh Mạng – Sở hữu phạm vi tường lửa doanh nghiệp rộng nhất và cung cấp phân vùng từ chi nhánh đến trung tâm dữ liệu đến đám mây.
  • Bảo mật Multi-Cloud – Cung cấp khả năng hiển thị, bảo vệ và kiểm soát vượt trội phủ khắp bề mặt tấn công đám mây mở rộng, cho phép hiển thị một màn hình (single-pane-of-glass) cho nhiều đám mây cá nhân, đám mây công cộng và các ứng dụng SaaS.
  • Fabric Connectors – Tự động hóa bảo mật và Đơn giản hóa Quản lý các Hệ thống Mạng lai (Hybrid Network) phức tạp
  • Bảo mật ứng dụng – Bảo vệ các ứng dụng nền tảng web và bảo vệ lưu lượng ứng dụng web bằng các sản phẩm của chúng tôi là Tường lửa FortiWeb cho Ứng dựng nền tảng Web, Bộ điều khiển cung cấp ứng dụng FortiADC và Bảo mật Email
  • Truy cập Hợp nhất An toàn – Tích hợp chặt chẽ giữa các thiết bị An ninh Mạng FortiGate ở lõi mạng, các thiết bị FortiSwitch và Điểm truy cập không dây FortiAP cho phép hình thành một chính sách bảo mật chung cho toàn bộ hệ thống mạng, giúp mở rộng mức độ bảo vệ của tường lửa tới tối đa.
  • Bảo mật thiết bị đầu cuối/Bảo vệ thiết bị – Giám sát, kiểm soát và bảo vệ bề mặt tấn công kỹ thuật số mở rộng từ thiết bị đầu cuối đến các thiết bị Internet Vạn vật (IoT)
  • Hoạt động mạng – Quản lý Tập trung theo hướng Tự động hóa & Hiển thị Tổng hợp trên toàn bộ Kết cấu Bảo mật
  • Hoạt động bảo mật – Bao gồm FortiAnalyzer – công cụ phân tích bảo mật được xây dựng với phối cảnh hoạt động, công cụ Quản lý Thông tin và Sự kiện Bảo mật mạnh mẽ FortiSIEM, và công cụ Bảo vệ chống đe dọa nâng cao, FortiSandbox với khả năng phát hiện các mối đe dọa chưa được xác định cô lập, kiểm tra bất kỳ tệp file đáng ngờ do các thiết bị Security Fabric phát hiện.
  • Fabric APIs – Cho phép Fortinet và các sản phẩm đối tác tích hợp và cung cấp bảo mật đầu cuối