Công ty cổ phần UNISEM

Address: 405, 4F, Tòa nhà ABN, 331, Pangyo-ro, Bundang-gu, Seongnam-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
Tel: (82) 31 8016-8807
Fax: (82) 31 8016-8805
Website: https://unisem.com

Được thành lập năm 1988, với sự đầu tư và trải nghiệm thách thức táo bạo của mình, công ty cổ phần UNISEM chúng tôi vinh dự là doanh nghiệp quốc nội đầu tiên của Hàn Quốc thành công ở thiết bị sản xuất chất bán dẫn GAS SCRUBBER . Đặt chân vào thị trường CHILLER chúng tôi đã phát triển và cung cấp nhiều dòng sản phẩm đa dạng đồng thời nắm giữ vị trí công ty đối tác toàn cầu của các nhà sản xuất chất bán dẫn trong và các công ty hàng đầu ở nước ngoài.

Để theo kịp mô hình yêu cầu xuất hiện xu hướng IT mới có sự kết hợp công nghệ IT trong tài chính và vạn vật năm 2016 công ty chúng tôi đã thành lập Ban kinh doanh IoT  UNISEM với chức năng thúc đẩy lĩnh vực môi trường không dây và vận chuyển trên nền  IoT. Hiện tại công ty UNISEM chúng tôi đang tiến lên trở thành một doanh nghiệp đi đầu mang lại môi trường sống an toàn, thuận tiện cho nhân loại qua những cải tân môi  trường công nghiệp và cung cấp giải pháp, dịch vụ đa dạng như giao thông thông minh, vận chuyển thông minh, bảo mật sinh trắc học …
Giới thiệu sản phẩm
1. UniTraffic (Hệ thống giao thông thông minh trên nền DeepLearning)
UniTraffic là giải pháp phân tích hình ảnh để nhận diện vi phạm và đo lưu lượng giao thông sử dụng công nghệ theo dõi đa đối tượng trên nền DeepLearning. Ngoài tính năng đo lưu lượng phương tiện, phân loại phương tiện thông qua hệ thống phân tích hình ảnh từ CCTV lắp đặt ở trên đường, giải pháp còn có tính năng phát hiện vi phạm giao thông của các phương tiện, xe máy.
Ngoài ra UniTraffic là giải pháp góp phần tích cực mang tới môi trường giao thông đô thị thông thoáng, giảm tai nạn giao thông, nâng cao hiệu quả công việc quản lý, giám sát giao thông nhờ việc cung cấp tính năng báo cáo, dữ liệu lớn về nội dung vi phạm giao thông, lưu lượng giao thông, Dashboard.
Đặc biệt vượt xa những hạn chế hệ thống giao thông hiện có, Giải pháp UniTraffic công ty UNISEM chúng tôi là giải pháp nhận diện xe hai bánh duy nhất tại Hàn Quốc có thể phát hiện vi phạm xe máy, nhận diện đối tượng xe máy.UniTraffic giải pháp ITS dựa trên nền DeepLearning công ty UNISEM chúng tôi có thể áp dụng ở bất kỳ môi trường giao thông nào, là cốt lõi công nghệ hệ thống giao thông thông minh thế hệ kế tiếp tối ưu hóa thị trường toàn cầu.
Đặc điểm chính:
– Bạn có thể phân tích hình ảnh trong thời gian thực bởi kết nối qua RTSP(Real Time Steaming Protocol) của bất kỳ nhà sản xuất Camera và NVR.
– Thông qua xử lý hình ảnh trong thời gian thực, giải pháp cho phép bạn theo dõi và giám sát tình hình giao thông đồng thời dự đoán lưu lượng, quản lý giao thông một cách hiệu quả .
– Sử dụng công nghệ theo dõi đa đối tượng để phát hiện các lỗi vi phạm giao thông như đèn tín hiệu, làn đường, tốc độ, không đội mũ bảo hiểm và chở quá số người, nhận diện biển số xe, cấp phát phiếu phạt vi phạm giao thông góp phần nâng cao chấp hành tuân thủ luật giao thông của người tham gia giao thông.

2. UniFaceX (Hệ thống giám sát nhận diện khuôn mặt)
UniFaceX là giải pháp phát hiện và nhận diện khuôn mặt có thể áp dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Tính năng nhận diện khuôn mặt có tỷ lệ phát hiện và độ chính xác cao ở các góc chụp chính diện, góc chụp đa dạng mặt bên (75~90 độ). Theo đó các dịch vụ giám sát và quản lý ra vào, truy cập khác nhau như dữ liệu thống kê người ra vào, quản lý ra vào của khách có thể được thiết lập nhờ nhận diện khuôn mặt khách ra vào/truy cập các cơ sở hạ tầng công cộng, địa điểm cụ thẻ nào đó. Thêm vào đó giải pháp nhận diện khuôn mặt công ty UINISEM chúng tôi có đặc điểm là Liveness – có tính bảo mật tuyệt vời ngăn ngừa đối phó với việc thay đổi/giả mạo khuôn mặt(ảnh khuôn mặt, video khuôn mặt…). Vì lý do trên, giải pháp duy trì ở mức bảo mật cao của hệ thống kiểm soát an ninh truy cập/ra vào nhờ thiết kế không nhận dạng khuôn mặt với việc cố tình giả mạo, ngụy trang thông qua hình ảnh,video người khác (ngoại trừ đối tượng đã đăng ký cơ sở dữ liệu) .
Giải pháp nhận diện khuôn mặt này của công ty UNISEM chúng tôi không chỉ được sử dụng để kiểm soát và giám sát truy cập/ra vào mà còn dùng để thao dõi những đối tượng bị truy nã bởi cung cấp blacklist danh sách đen đối tượng bị truy nã.
Đặc điểm chính:
– Cung cấp tỷ lệ nhận dạng, phát hiện, nhận diện tuyệt vời không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên trong/bên ngoài như giới tính, độ tuổi , thay đổi biểu hiện khuôn mặt, góc Camera, biến dạng, ánh sáng …
– Cung cấp khả năng phân biệt người thật với ảnh, video …
– Cung cấp tính năng theo dõi khuôn mặt cụ thể nào đó, tra cứu lịch sử nhật ký và phát video. Có thể lưu khuôn mặt được phát hiện dưới dạng ảnh khi cần.

3. UniTracer (Hệ thống theo dõi định vị vị trí dựa trên GPS)
UniTracer là hệ thống theo dõi, giám sát vị trí container dựa trên GPS. Cài đặt E-seal được trang bị GPS vào Container để theo dõi vị trí, chỉ đóng mở Container bởi thẻ thông minh đã được đăng ký hệ thống trước khi vận chuyển do đó ngăn ngừa việc trộm cắp hàng hóa. Điều này cho phép vận chuyển hàng giá trị cao, hàng đặc biệt có rủi ro trộm cắp lớn một cách an toàn và có thể được dùng với mục đích giám sát vận chuyển tất cả các loại hàng hóa trong khu vực thường xuyên bị đánh cắp.
Đặc điểm chính:
– Theo dõi định vị vị trí của Container đang di chuyển trên thế giới trong thời gian thực qua GPS(GLONASS, Galileo), lập kế hoạch vận chuyển hàng hóa qua GeoFence.
– Bảo mật an toàn bởi việc chỉ cấp quyền đóng/mở Container cho người dùng đã đăng ký thẻ NFC hoặc thẻ nhận diện vân tay.
– Khả năng giám sát qua Dashboard nền tảng Web hoặc trên ứng dụng điện thoại (Android, iOS),cung cấp tính năng cảnh bảo khi phát sinh sự kiện .
– Chứng nhận CE, KC, IP 66
 
Tin tức công ty
Tháng 3 năm nay, chúng tôi đã nâng cao hệ thống quản lý đỗ xe không đúng quy định và đo lưu lượng giao thông cho bộ giao thông vận tải Jakartar. Cuối tháng 9 tới chúng tôi dự định sẽ tham gia dự án hệ thống dự tính thời gian di chuyển phương tiện cho bộ giao thông vận tải Batu của Indonexia. Hệ thống sẽ cung cấp là giải pháp nhận diện biển số và đo lưu lượng giao thông.