Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY)

Address: Tầng 8 tòa nhà TDL, 22 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84) 24 3776 4668
Fax: (84) 24 3776 4666
Website: https://vnpay.vn/

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY) thành lập tháng 3/2007 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán điện tử với ngành kinh doanh cốt lõi là Tài chính – Ngân hàng và Viễn thông, VNPAY cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử đến hơn 40 ngân hàng, 5 công ty viễn thông và hơn 20.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Giới thiệu sản phẩm
Mobile Banking
Với ứng dụng Mobile Banking (ngân hàng trên di động), khách hàng có thể trải nghiệm hệ sinh thái đa tiện ích bao gồm: chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, điện thoại, thanh toán QR (với mã VNPAY-QR), đặt vé máy bay, mua sắm trực tuyến VnShop, đặt vé xe, vé tàu, đặt phòng khách sạn, mua vé xem phim… nhanh chóng và an toàn.
Hệ thống Mobile Banking được xây dựng trên nền di động kết hợp với công nghệ mới nhất, cho phép quá trình xử lý thông tin được nhanh gọn, chính xác và đảm bảo các yêu cầu bảo mật cao. Ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại, máy tính bảng trên các hệ điều hành phổ biến như iOS, Android.

Máy Order
Với máy tự chọn đồ, khách hàng có thể chủ động thanh toán bằng mã VNPAY-QR trên ứng dụng ngân hàng nhanh chóng và thuận tiện. Đặc biệt, máy order này giúp các nhà hàng tối ưu hiệu quả kinh doanh, giúp họ tiết kiệm chi phí của hoạt động thu ngân, kiểm kê, quản lý.

Thiết bị Smart POS
Thiết bị POS cầm tay thông minh có ưu điểm nhỏ gọn, giúp doanh nghiệp có thể thao tác bán vé đơn giản, in vé mọi lúc, mọi nơi.
Thiết bị còn hỗ trợ hoạt động kiểm soát vé của khách hàng, cũng như tích hợp đa dạng các hình thức thanh toán như qua mã VNPAY-QR, thẻ ngân hàng hoặc tiền mặt.
Khách hàng chỉ cần mở ứng dụng ngân hàng, quét mã VNPAY-QR, quá trình mua và thanh toán vé hoàn tất vô cùng nhanh chóng và an toàn.