Công ty cổ phần bóng đèn Điện Quang

Address: 121-123-125 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh
Tel: 1900 1257
Fax: (84) 8 38251518
Website: https://dienquang.com/

Từ khi bắt đầu đi vào hoạt động năm 1973, Điện Quang đã xác định ngành nghề hoạt động là chuyên sâu trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện đồng thời cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao. Đến nay, Điện Quang vẫn kiên định phát triển chuyên sâu theo đúng ngành nghề đã chọn và không ngừng đầu tư nghiên cứu phát triển các giải pháp chiếu sáng kỹ thuật cao và dịch vụ chuyên nghiệp trong dân dụng và công nghiệp.

Với 5 nhà máy có dây chuyền sản xuất đồng bộ và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế (trong đó 1 nhà máy đặt tại Venezuela), Điện Quang có khả năng kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm ra thị trường. Sản phẩm Điện Quang đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín về chất lượng và thương hiệu như đạt chứng nhận CE hợp chuẩn an toàn của Châu Âu, được Bộ Công thương cấp nhãn “Ngôi sao năng lượng Việt” chứng nhận sản phẩm tiết kiệm năng lượng, được Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp “Nhãn Xanh Việt Nam” chứng nhận sản phẩm thân thiện với môi trường và người sử dụng. Thương hiệu Điện Quang liên tục được Chính phủ Việt Nam công nhận là “Thương hiệu Quốc gia” và được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm chiếu sáng, với mong muốn cung cấp cho khách hàng và người tiêu dùng giải pháp hoàn chỉnh cho các công trình, Điện Quang còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ về tư vấn, thiết kế và thi công các công trình chiếu sáng dân dụng và công nghiệp.

Giới thiệu sản phẩm
   1. Nhà thông minh DQSMART
Cuộc sống hiện đại với những bộn bề lo toan, con người ngày càng có nhiều nhu cầu trong việc quản lý các thiết bị điện trong gia đình. Việc ứng dụng công nghệ vào cuộc sống giúp con người có thể dễ dàng tương tác với các thiết bị chỉ với các thao tác đơn giản. Bắt nhịp với xu thế công nghệ đang phát triển như vũ bão, Điện Quang đã đưa ra thị trường GIẢI PHÁP DQSMART – giải pháp nhà thông minh – dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu và thói quen sinh hoạt của người Việt.
GIẢI PHÁP Nhà thông minh DQSMART giúp bạn:
– Kết nối và quản lý căn nhà của mình từ bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào, dù bạn đang ngồi ở phòng khách nhà mình, hay ở nơi làm việc, hay từ bất cứ nơi nào trên thế giới.
– Điều khiển các thiết bị điện trong gia đình như: tivi, máy lạnh, máy bơm nước, hệ thống chiếu sáng, rèm cửa,… một cách đơn lẻ, theo nhóm, hoặc theo kịch bản đã được định sẵn.
    2. Hệ sinh thái HomeCare
HomeCare là ứng dụng đặt dịch vụ tư vấn, lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện, chiếu sáng chỉ với 1 chạm.
4 Tiêu chí của HomeCare: An toàn, Chất lượng, Nhanh chóng – Tiện lợi, Minh bạch.
HomeCare không chỉ là giải pháp cho Khách hàng cá nhân mà còn là giải pháp hữu hiệu đối với các Doanh nghiệp. Dịch vụ HomeCare bao gồm:
– Tư vấn thiết kế hệ thống điện, đèn chiếu sáng theo concept phù hợp với 4 tiêu chí: Ánh sáng, công năng, thẩm mĩ, phong thủy.
– Kiểm tra, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị đèn, điện.
– Các gói combo dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng.
HomeCare có App trên nền tảng iOS và Android. Để tải App, mở CHPlay hoặc iOS search từ khóa: “DienQuang HomeCare”.
    3. Đèn thông minh Điện Quang Apollo
GIẢI PHÁP Điện Quang Apollo
Giải pháp Điện Quang Apollo tập trung vào nhu cầu chiếu sáng cá nhân của từng không gian. Đây là giải pháp kiểm soát thiết bị chiếu sáng theo nhu cầu của người dùng thông qua kết nối với mạng Bluetooth 5.0 Mesh tiên tiến.
Với ứng dụng này, người dùng có thể đặt độ sáng tùy chỉnh và màu sắc khác nhau cho các hệ thống chiếu sáng trong nhà, theo thời gian và khu vực. Ứng dụng này cũng tích hợp sẵn phong thủy, sức khỏe, tâm lý học… để tạo ra những trải nghiệm mới cho người dùng.