Bà Phạm Khánh Linh

S3_Ms. Pham Khanh Linh

Bà Phạm Khánh Linh

Người sáng lập và Giám đốc điều hành
Công ty Công nghệ Logivan
Tiểu sử
Linh là người sáng lập và là Giám đốc điều hành của LOGIVAN – được thành lập vào tháng 10 năm 2017 nhằm mang lại sự đổi mới cho ngành vận tải đường bộ. LOGIVAN là Uber cho xe tải, cho phép theo dõi thời gian thực và kết nối trực tiếp với các tài xế để giảm tỷ lệ hoàn trả trống, tăng năng suất và cung cấp thêm năng lượng cho tài xế. Trong vòng ba tháng kể từ khi thành lập, LOGIVAN đã giành được chương trình trao đổi Uber (đạt được chuyến đi tới thung lũng Silicon Uber HQ), huy động khoản đầu tư 600 nghìn đô la từ Insignia Ventures và cố vấn Uber CTO Thuận Phạm trên cương vị cố vấn.
Vào tháng 7 năm 2018, LOGIVAN đã giành giải Khởi nghiệp xuất sắc nhất tại RISE ở Hồng Kông, hội nghị công nghệ lớn nhất châu Á và vào tháng 8 Logivan đã công bố một vòng Series A trị giá 1,75 triệu đô la do ETHOS Partners dẫn đầu. Vào tháng 12 năm 2018 Linh đã giành giải Doanh nhân toàn cầu của năm với LOGIVAN, được trao tặng tại Luân Đôn bởi Công tước xứ York.
Linh được đào tạo tại Đại học Cambridge, tốt nghiệp ngành Khoa học tự nhiên năm 2015. Linh thành lập công ty đầu tiên Snappetite khi còn là sinh viên, chiến thắng cuộc thi Hackathon SVC2UK để gặp Thủ tướng David Cameron. Sau khi làm chuyên viên phân tích công nghệ cho Goldman Sachs tại London, Linh trở về Việt Nam để thành lập LOGIVAN.
Vào tháng 10 năm 2018 Linh đã giành giải Người sáng lập của năm tại Giải thưởng Rice Bowl của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á. Khi có cơ hội thư giãn, Linh thích yoga, bơi lội, cầu lông, đọc sách và du lịch.